: 201 : 2021-07-27 01:07:03 แชร์

สิทธิชัย พบตะวันฉาย : มวย ONE ปรับคู่ด่วน ขึ้นป้ายคู่เอก สิงคโปร์

สิทธิชัย พบตะวันฉาย : มวย ONE ปรับคู่ด่วน ขึ้นป้ายคู่เอก สิงคโปร์

ในการเคลื่อนไหว มวยที่มีรายการใหญ่ถึงระดับโลกใน วัน แชมเปียนชิพ ในศึก แบตเติ้ลกราวด์ ในล่าสุด ตามที่กำหนดเดิม ในรายการ BATTLEGROUND ในภาคแรก ของคู่มวยคิกบ๊อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต(พิกัด 70 กก.) ทายฟุน ออซคัน (Tayfun Ozcan)จะพบกับ “คิลเลอร์คิด” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งกำหนดถ่ายทอดสด วันศุกร์ที่ 30 ก.ค.นี้ โดยคู่เอก สามเอ จะป้องกันแชมป์โลก มวยวัน มวยไทยรุ่นสตรอว์เวต กับ พระจันทร์ฉาย พีเคแสนชัยมวยไทย.

แต่ในครั้งล่าสุด ได้มีการเปลี่ยนแปลงโผใหม่ โดยที่ “เจ้าเมย์” สิทธิชัย จะได้ถูกปรับเปลี่ยนคู่การชกกระหันคือ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทย และได้ดันขึ้นเป็นคู่เอก ศึกแบตเติ้ลกราวด์ ภาค 3 ซึ่งจะออกอากาศเป็นเทปการชกแทน ในวันที่ 27 สิงหาคม 64

ด้วยในสาเหตุที่ ทายฟุน ออซคัน นักชกลูกครึ่งดัตช์-ตุรกี ในวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บมือหักจากการซ้อม ก่อนจะเดินทางมาสิงคโปร์ จึงต้องถอนตัวออกไป ไม่สามารถชกกับสิทธิชัยได้ ขณะเดียวกัน เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เดิมทีมีกำหนดจะพบกับ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม โดยผู้ชนะจะได้สิทธิชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต กับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เจ้าของตำแหน่ง ทว่าโชคร้าย เทรนเนอร์ของเสมาเพชรติดโควิด ทำให้ตัวนักมวยจำต้องถอนจากรายการชกครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

วัน แชมเปียนชิพ ได้มีการปรับเปลี่ยนของคู่ชกใหม่ และได้ดันให้ สิทธิชัย ได้ขึ้นชกกับ ตะวันฉาย คู่เอกในศึก-v' ONE ในรายการ แบตเติ้ลกราวด์ ภาค 3 ซึ่งจะออกอากาศเทป ในวันที่ 27 ส.ค. 64 ศกนี้แทน

ในด้านของ “คิลเลอร์คิด” สิทธิชัย ในล่าสุดออกเดินทางไปสิงคโปร์ สังเวียนชกแล้ว พร้อม จันทร์เจ้า ศิษย์สองพี่น้อง เทรนเนอร์คู่ใจซึ่งเป็นลูกชายของ อ.จักรกฤษ์ ศิษย์สองพี่น้อง เทรนเนอร์คู่บารมีเจ้าเมย์มาแต่เดิม

นายทิมาธี ธรรมาชีวะ ผู้จัดการกับหัวหน้าของค่าย และศิษย์สองพี่น้อง ได้ออกเดินทางไปส่งศิษย์ที่เป็นรักของตน ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อตอนเช้าของวันที่ 26 ก.ค.64 ที่ผ่านมา พร้อมมั่นใจ สิทธิชัย อดีตแชมป์โลกกลอรี่ คิกบ๊อกซิ่ง จะเรียกศรัทธากลับมาสร้างชื่อได้อีกครั้ง แม้ไฟต์แรกในการเปิดตัว วัน แชมเปียนชิพ จะพลาดท่าพ่ายคะแนน ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ ไปเนื่องจากเหตุเรื้อสังเวียนมานานนับปีนั่นเอง

ถึงอย่างไรก็ตาม การได้ชกกับ ตะจันทร์ฉาย พีเคแสนชัยฯ ในทั้งคู่ก็ยังไม่เคยปะมือกันมาก่อน แต่ทาง ตะวันฉาย ก็ถือได้ว่าเป็นมวยที่อันตราย ฝีมือจัดจ้าน อาวุธครบเครื่อง มีลูกหนักหน่วง ได้ความสดกว่า ถือว่าประมาทไม่ได้ ในขณะที่ราคาในเมืองไทยยังคงให้ ตะวันฉายเป็นต่ออีกด้วยซ้ำ ทั้งคู่จะชกเป็น คู่เอกศึก ONE:BATTLEGROUND III กำหนดออกอากาศเทปการแข่งขัน ศุกร์ 27 ส.ค.64 นี้

สนับสนุน ข่าวสารฟุตบอล โดย mm88 แทงบอลออนไลน์

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่  5 ประเด็นหลักของสิ่งลิเวอร์พูลต้องรีบทำหากหวังกลับมาทวงแชมป์พรีเมียร์ฯ