: 820 : 2021-07-31 14:31:49 แชร์

แดนนี่ เมาน์เท่น : อดีตแข้งดาวรุ่ง โชคชะตาพลิกชีวิตกลายเป็นซุปตาร์หนังโป๊

แดนนี่ เมาน์เท่น : อดีตแข้งดาวรุ่ง โชคชะตาพลิกชีวิตกลายเป็นซุปตาร์หนังโป๊

แดนนี่ เมาน์เท่น : อดีตดาวรุ่งเซาธ์ฯ ได้โชคชะตาพลิกชีวิตกลายเป็นซุปตาร์หนังโป๊ หลายคนฝันอยากเป็นนักกีฬามืออาชีพ หรือนักเตะอาชีพ แต่บางครั้งโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้ชีวิตของคนๆ นั้นต้องเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง อย่างในกรณีของ แดนนี่ เมาน์เท่น จากดาวรุ่งที่มีอนาคตในวงการลูกหนังอาชีพ ต้องหันเหชีวิตไปเป็นดาราหนังโป๊ แต่ดันกลับทำให้เขาประสบความสำเร็จมากมายมหาศาล

    แดนนี่ เมาท์เท่น ก็เหมือนกับเด็กๆ เป็นชาวอังกฤษทั่วๆไป ที่มีความใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ และเขาได้พยายามเดินไปตามฝันให้ได้ จนในกระทั่งชีวิตกำลังจะไปได้สวยเมื่อมีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในอะคาเดมี่ของ เซาธ์แฮมป์ตัน ซึ่งนั่นคือก้าวแรกที่ฝันในการเป็นพ่อค้าแข้งของเขากำลังจะเป็นจริง 
 
      "เจ้าหนุ่มภูผา" ได้มีโอกาสทำเซ็นสัญญากับทัพ "นักบุญ" นับตั้งแต่อายุ 9 ปี ทั้งๆ ที่ในช่วงเวลานั้น เชลซี, เวสต์แฮม์ ยูไนเต็ด และ ท็อตแต่ม ฮ็อทสเปอร์ แสดงความต้องการตัวนักเตะไปปลุกปั้นเช่นกัน แต่สุดท้ายเขาเลือกไปเป็นนักเตะของ "เดอะ เซนส์"

ในช่วงก้าวเข้าสู่วัย 16 ปี แดนนี่ เมาท์เท่น ต้องได้พบเจอกับจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต เมื่อเขาได้รับจากอาการบาดเจ็บอย่างหนักที่หัวเข่า มันทำให้เขาต้องเข้าได้รับการรักษานานหลายๆเดือน ก่อนที่สถานการณ์ต่างๆ จะพลิกผันจนทำให้ความฝันในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของเขาต้องจบสิ้นทั้งๆ ที่เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น 

      อาการบาดเจ็บดังกล่าวแพทย์ลงความเห็นว่าเขาไม่สามารถกลับมาเล่นสนามได้อีกแล้ว แม้จะต้องเสียใจที่ไม่ได้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ เมาท์เท่น ต้องพยายามหาอาชีพใหม่เพื่อดูแลชีวิตของตนเองและครอบครัว 

     ในของเส้นทางในชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้งในวัยอายุเพีง 19 ปี ในเมื่อเจ้าตัวตัดได้สินใจเข้าไปในออดิชั่นของนักแสดงหนังโป๊ ในการแนะนำของแฟนสาวของตนซึ่งเป็นนางแบบ "เพจ ทรี" (Page Three) ที่เน้นท่าแบบวาบหวิว ให้กับ "เดอะ ซัน" แท็บลอยด์ยอดฮิตในอังกฤษ 

แดนนี่ เมาท์เท่น ได้เผยกับ "เดลี่ เอคโค่" กับสื่อชั้นนำในท้องถิ่นว่า "ผมได้ออกเดทกับนางแบบสุดสวย  เอเจนต์ของเธอนั้นอยากที่จะให้เธอไปเล่นหนังโป๊ เธอไม่สนใจแต่เขาให้รายละเอียดกับเธอเรื่องการไปออดิชั่นในลอนดอน และให้ผมไปด้วย"

     "ตัวผมก็ไม่มีคาดหวังอะไรมากหรอก แค่ผมมีความมั่นใจในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม ผมไม่ได้รู้สึกประหม่ากับการแสดงบทบาทการมีเพสสัมพันธ์เลย ผมกังวลแค่เรื่องการพูดคุยตาหน้ากล้อง ผมไม่สามารถควบคุมใบหน้าของผมเวลาที่ผมตื่นเต้น"

แม้ว่าจะรู้สึกประหม่าเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง แต่การออดิชั่นในครั้งนั้นพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เมาท์เท่น มีอนาคตสดใสรออยู่ในอุตสาหกรรมหนังโป๊ และเขาได้อยู่ในวงการนี้ยาวนานโดยได้เล่นหนังเกือบ 600 เรื่องเลยทีเดียว

     อย่างไรก็ตามความสำเร็จเหล่านั้นไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดของ เมาท์เท่น ก็คือการที่เขาต้องเปิดเผยความจริงกับครอบครัวว่ากำลังจะเข้าสู่ยุทธจักรสงครามหนังโป๊ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ถึงกับช็อกเมื่อได้รับทราบความจริง

"ตอนที่ผมบอกกับคุณแม่ท่านถึงกับช็อกไปเลย ท่านก็เหมือนกับผู้คนมากมาย ท่านคิดว่าอาชีพแบบนี้มันสกปรก แต่เราพูดคุยกับอย่างจริงจัง และหลังจากนั้นไม่กี่เดือนท่านก็ไม่มีความกังวลอะไรอีกต่ออไป"

     "ทุกท่านได้มรความกังวลมาดในตัวผม ไม่คิดว่าผมจะรู้สึกดีไหมหรือไม่อย่างไรเพราะผมมีอายุได้แค่ 19 ปีเท่านั้น แต่ผมก็มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดยอดมากๆ และได้เดินทางไปทั่วโลก ท่านก็รู้ว่าผมมีความสุขมากแค่ไหน ส่วนผมของผมเป็นพวกหัวใจวัยรุ่นอยู่แล้ว ตอนที่ผมบอกท่านเรื่องนี้ ท่านพูดว่า -ลุยไปเลยไอ้ลูกชาย-"

นับตั้งแต่จากฟาดฟันกับสาวงามมากมาย แต่ในสุดท้าย แดนนี่ เมาท์เท่น ก็ได้เลือกผู้หญิงเข้ามาอยู่ข้างกายเพียงคนเดียวนั่นก็คือ อีวา แองเจลิน่า ซึ่งคู่แต่งงานกันในปี 2007 แต่อยู่กินกันไม่นานก็แยกทางในปี 2009 จากนั้นเจ้าตัวก็ไปสานสัมพันธ์กับ มีอา มัลโกว่า ในช่วงระหว่างปี 2014-2018 ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป

     ช่วงเวลาสำหรับในชีวิตคู่กับ อีวา แองเจลิน่า นั้น แดนนี่ เมาท์เท่น ได้มีทายาทกับเธอ 1 คน นั้นคือลูกสาวมีชื่อว่า ซิลวี่ โดยในช่วงเวลานั้นเขามีความโด่งดังมากๆ และมีโอกาสได้กระทบไหล่กับนัดแสดงระดับฮอลลีวู้ด และนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากมาย

"ผมได้มีบ้านหลังใหญ่ พร้อมทั้งร้านอาหารเล็กๆ ในตัวผมยังเคยยังได้เล่นฟุตบอลมาก่อนกับทีมรวมดาราชื่อดังในฮอลลีวู้ดของ วินนี่ โจนส์ (ในตำนานนักเตะดาวรุ่่งอย่างวิมเบิลดัน) โดยมีทั้ง เจสัน สเตทแธม สู้นักเตะอย่าง ฟร้องค์ เลอเบิฟ (ตำนานกองหลังเชลซี และทีมชาติฝรั่งเศส) เรามีโอกาสได้ไปที่บ้านของ วินนี่ เพื่อไปกินบาร์บีคิว และได้เจอกับเพื่อนๆ เซเลบริตี้มากมาย"

   ชีวิตในการเป็นนักแสดงหนังโป๊ของ แดนนี่ เมาท์เท่น ต้องบอกเลยจากการประสบความสำเร็จที่มากมาย โดยจากรายงานของนิตยสาร "Scorum" ระบุว่า อดีตเด็กปั้นพรสวรรค์ของเซาธ์แฮมป์ตัน กลายเป็นดาราชาวอังกฤษที่มีรายได้สูงที่สุดจากการแสดงหนังลามก รวมทั้งยังมีชื่อติดท็อปเทนนักแสดงรายได้สูง หลังเล่นหนังโป๊เกือบ 600 เรื่องพร้อมรับทรัพย์มากกว่า 1 ล้านปอนด์ (ราว 44 ล้านบาท)

     ในความสำเร็จของทั้งหมดนี้ แดนนี่ เมาท์เท่น ยอมรับได้ว่าตนเองได้พอใจอย่างมากๆ กับในอาชีพนี้ แต่ทว่ามันจะผิดแผนไปจากที่เราาตั้งใจเอาไว้ในวัยเยาว์ก็ตามว่าอยากจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ แต่โชคชะตาดันเล่นตลกทำให้เขาต้องพลิกชีวิตมาสู่วงการหนังผู้ใหญ่ และกลายเป็นคนดังในปัจจุบัน

"ตอนเด็กๆ ผมฝันว่าอยากจะเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง โชคร้ายเหลือเกิน ผมไม่เคยได้ยิงประตูให้กับอังกฤษเลย แต่มันไม่ได้หยุดผมจากความสำเร็จที่ผมใฝ่หา วันนี้ผมมีบ้านหลังใหญ่"

     "ผมได้กินอาหารในภัตตาคารหรูหรา และได้เล่นฟุตบอลกับ โจนส์, สเตทแธม และคนดังระดับเซเลบริตี้อีกหลายคนในชวงสุดสัปดาห์ แล้วถ้าถามผมว่าผมอยากให้ลูกสาวของผมเล่นหนังโป๊ไหม ? แน่นอนว่าผมไม่อยากให้เธอทำแบบนั้น"

     "ในทางตรงกันข้าม ถ้าผมมีลูกชาย ผมจะบอกเขาเหมือนกับที่พ่อของผมบอกผมตอนนั้น -ลุยไปเลย ไอ้ลูกชาย !-" อดีตนักเตะเยาวชนของ "นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน กล่าวทิ้งท้าย

สนับสนุน ข่าวสารฟุตบอล โดย mm88 แทงบอลออนไลน์

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่  3 เหตุผลที่แมนยูควรดึงตัว "เนเวส"